THIẾT KẾ 3D VIDEO TVC – VFX

3D VIDEO TVC

Dịch vụ trọn gói cung cấp thiết kế các TVC VIDEO 3D theo phong cách 100% hiệu ứng 3D dành cho lĩnh vực quảng cáo – marketing sản phẩm thương mại … Từ ý tưởng , chúng tôi có thể tạo ra các TVC VIDEO 3D đẹp gây ấn tượng mạnh với khách hàng , với chi phí rẻ nhất .

Với nền công nghiệp giải trí số hiện nay , ứng dụng công nghệ Đồ Họa 3D VFX hầu như đã bao trùm tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống , giải trí , phim điện ảnh , giáo dục , game , Video TVC quảng cáo sản phẩm và là một sự tất yếu của sự phát triển.

Đối với TVC VIDEO quảng cáo sản phẩm thương mại của một thương hiệu : thì việc thuê diễn viên , đạo diễn , sản xuất , quay phim tại phim trường để tạo ra một video quảng cáo thì rất tốn kém , chi phí sản xuất cao , và không gây được sự chú ý mạnh , không tạo được sự mãn nhãn từ khách hàng của sản phẩm quảng cáo.

Với công nghệ Đồ Họa 3D VFX ngày nay , chúng ta hoàn toàn có thể xây dựng một Video TVC 3D quảng cáo sản phẩm 100% trên máy tính bằng các phần mềm chuyên dụng 3D : 3DS MAX , VRAY , PHOENIX FD , BLENDER ..và có thể tạo ra được những hiệu ứng 3D VFX đẹp mắt và độc đáo như : Nước , Lửa , Khói , Hiệu ứng Hạt .. nhằm tạo ra Hiệu Quả gây ấn tượng mạnh với khách hàng, và đặc biệt chi phí sản xuất TVC 3D sẽ có giá cả hợp lý và rẻ hơn rất nhiều việc quay phim ngoài phim trường.